Diễn viên Mạnh Hưng: “Màn hình ô tô thông minh GOTECH có những thứ mà tôi rất cần”

Biết tới màn hình ô tô GOTECH thông qua diễn viên Minh Tít, anh Mạnh Hưng – Nam diễn viên điển trai phim Hoa hồng trên ngực trái đã “mê” ngay sau lần đầu trải nghiệm.

Màn hình GOTECH rất tiện lợi

Diễn viên Mạnh Hưng là một trong những gương mặt vô cùng thân quen với khán giả truyền hình, anh có nhiều vai diễn ấn tượng trong những bộ phim nổi tiếng thời gian qua như: Phim Hoa hồng trên ngực trái, Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Đường lên Điện Biên, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Cánh hoa trước gió…

Sau những khoảng thời gian tất bật với lịch quay phim, với công việc, diễn viên Mạnh Hưng thường lựa chọn khoảng thời gian thư giãn trên chiếc xe Mazda – CX5, tuy nhiên chiếc màn hình theo xe khá bất tiện đối với anh nhất là việc màn hình sử dụng tiếng Anh và khi thao tác đều phải điều khiển bằng tay thông qua các nút bấm. 

“Điều này khiến mình phải lần mò rất mất thời gian, màn hình cũng ít chức năng, nhất là việc sử dụng bản đồ mình thường phải dùng điện thoại để tra cứu, việc vừa lái xe vừa xem bản đồ trên điện thoại khá nguy hiểm” – Mạnh Hưng chia sẻ.

Nam diễn viên cũng cho hay, với chiếc màn hình theo xe anh không có nhiều lựa chọn khi có nhu cầu giải trí bởi những kênh nghe nhạc mà anh yêu thích, chiếc màn hình theo xe không đáp ứng được. 

Diễn viên Mạnh Hưng chia sẻ với GOTECH về vấn đề của chiếc màn hình nguyên bản theo xe

Vấn đề của diễn viên Mạnh Hưng gặp phải cũng là vấn đề chung của nhiều tài xế hiện nay. Từ những nghiên cứu kỹ lưỡng của đội ngũ phát triển thiết bị ô tô thông minh GOTECH, chiếc màn hình ô tô thông minh ra đời và khắc phục hoàn toàn những vấn đề mà chiếc màn hình nguyên bản theo xe gặp phải.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng và được trải nghiệm qua chiếc xe ô tô của nam diễn viên hài Quang Minh (Minh Tít) anh Mạnh Hưng đã quyết định đến đại lý của GOTECH để lắp đặt sản phẩm.

Màn hình GOTECH: Tốc độ lướt nhạy và mượt

Ngay khi lắp xong màn hình ô tô thông minh GOTECH lên xe, anh Mạnh Hưng cho biết anh vô cùng ấn tượng bởi sự thay đổi hoàn toàn so với chiếc màn hình cũ trước đây khi chiếc màn hình mới đẹp hơn và sang trọng hơn.

Khám phá sâu hơn vào những tính năng của màn hình ô tô GOTECH, nam diễn viên bị thu hút bởi sản phẩm có nhiều chức năng giải trí tiện lợi như xem video Youtube, nghe nhạc, xem tivi và các tác vụ đều có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói vô cùng tiện lợi.

Diễn viên Mạnh Hưng sử dụng màn hình GOTECH GT8

Thêm vào đó, nhờ vào việc tích hợp các loại camera ô tô, anh Mạnh Hưng có thể yên tâm di chuyển trên đường và sẽ được cảnh báo ngay nếu bị lệch làn đường, khoảng cách an toàn với xe khác hoặc xe đang đi quá tốc độ.

Nam diễn viên cũng chia sẻ sự hài lòng với hệ thống âm thanh và ứng dụng chia đôi màn hình trên màn hình GOTECH, anh đánh giá: “Khi lắp màn hình mình cảm thấy chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều và điểm thú vị là vừa có thể xem bản đồ vừa nghe nhạc – một ứng dụng mà trước đây chỉ trên máy tính mới có thể làm được”. 

Cuối cùng diễn viên Mạnh Hưng nhấn mạnh: “Sản phẩm GOTECH là một sản phẩm chất lượng, hy vọng các tài xế sẽ tìm đến GOTECH nhiều để trải nghiệm những điều rất tuyệt vời mà sản phẩm mang lại”.

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm màn hình ô tô GOTECH hãy đến ngay đại lý chính hãng của thương hiệu trên các tỉnh thành của cả nước để trải nghiệm. Hoặc truy cập vào chọn màn hình android xe ô tô để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642