“Cô Đẩu” Công Lý “choáng” với loạt tiện ích của màn hình ô tô GOTECH 

Yêu thích một chiếc xe khỏe khoắn và tiện lợi, NSND Công Lý lựa chọn chiếc xe Nissan Navara. Tuy nhiên chiếc màn hình nguyên bản của xe không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của anh, vì thế anh đã đến với GOTECH để nâng cấp chiếc màn hình ô tô của mình.

Màn hình ô tô nguyên bản không đáp ứng đủ nhu cầu

Nghệ sĩ Công Lý là một trong những diễn viên hài quen thuộc với nhiều người thuộc thế hệ 8x – 9x, anh thường xuyên đem tới cho khán giả tiếng cười qua những vai diễn hài hước và đầy tính nhân văn. 

Với tính cách vui vẻ và phóng khoáng, Công Lý lựa chọn chiếc xe bán tải Nissan Navara làm “bạn đồng hành” vì theo đánh giá của anh đây là chiếc xe khỏe khoắn và tiện lợi, có thùng rộng, xe thoáng và di chuyển được trên nhiều địa hình khác nhau.

Tuy nhiên điều anh cảm thấy chưa hài lòng với chiếc xe chính là phần màn hình nguyên bản theo xe, chiếc màn hình này có quá ít tính năng, anh đánh giá: “Chiếc xe đúng nghĩa một chiếc xe tải và phục vụ nhu cầu giải trí chỉ có duy nhất một chiếc đầu đĩa CD”. 

Công Lý cho rằng điều này chỉ đủ để phục vụ nhu cầu tối thiểu của anh, nhất là sau những chuyến đi mệt mỏi anh và bạn bè ngồi cạnh muốn mở chút âm nhạc để thoải mái đầu óc nhưng với chiếc màn hình theo xe anh chỉ có thể nghe đi nghe lại mãi những bài hát quen thuộc. Chính điều này đã thôi thúc anh tìm kiếm một chiếc màn hình có thể giúp anh thỏa mãn nhu cầu giải trí.

Sau khi tham khảo một số dòng màn hình ô tô trên thị trường, Nghệ sĩ Công lý quyết định lựa chọn màn hình ô tô thông minh GOTECH và đến trực tiếp Đại lý kim cương của GOTECH – Panda Auto để trải nghiệm và lắp đặt sản phẩm. Công Lý vui vẻ cho biết anh cảm thấy thực sự “choáng” sau khi được giới thiệu tính năng và trải nghiệm trực tiếp màn hình ô tô thông minh GOTECH.

Nghệ sĩ Công Lý lựa chọn màn hình ô tô thông minh GOTECH.
Nghệ sĩ Công Lý lựa chọn màn hình ô tô thông minh GOTECH.

Giải pháp từ màn hình ô tô GOTECH 

Màn hình ô tô thông minh GOTECH cung cấp giải pháp an toàn và toàn diện cho chiếc xe ô tô của nghệ sĩ Công lý và khắc phục được hoàn toàn những điểm yếu, những vấn đề bất cập của chiếc màn hình nguyên bản theo xe. 

Những điều mà màn hình GOTECH đem lại cho Nghệ sĩ Công Lý như: Giải pháp về giải trí như nghe nhạc MP3, xem Youtube, mở các kênh truyền hình…, giải pháp an toàn như chia đôi màn hình, mở các ứng dụng tích hợp một cách đơn giản, dễ dàng cũng như có thể điều khiển mở nhiều tác vụ thông qua giọng nói rất linh hoạt.

Bên cạnh đó, Nghệ sĩ Công Lý cũng rất ấn tượng với chiếc màn hình ô tô 9 inch to hơn và đẹp hơn nhiều so với chiếc màn hình android ô tô 7 inch trước đây, hơn thế, chiếc màn hình ô tô của GOTECH còn được tích hợp 3 phần mềm bản đồ: Vietmap, NavitelGoogle maps, có khả năng cảnh báo tốc độ, làn đường và rất thuận tiện khi tra cứu thông tin vi phạm giao thông.

“Màn hình ô tô thông minh GOTECH dễ sử dụng hơn chiếc màn hình nguyên bản theo xe và cũng có rất nhiều tính năng hữu ích để phục vụ cho quá trình tham gia giao thông an toàn và thú vị hơn” – Nghệ sĩ Nhân dân Công Lý chia sẻ.

Mua màn hình ô tô uy tín tại Hà Nội

Để trải nghiệm và lắp đặt màn hình ô tô GOTECH Quý khách hàng hãy đến Đại lý chính hãng của GOTECH tại các tỉnh thành trên cả nước. 

Quý khách hàng muốn sở hữu ngay màn hình android tốt nhất cho ô tô, hãy liên hệ Hotline: 1900. 633. 642 để được tư vấn.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642