Tặng ngay camera lùi khi mua màn hình ô tô thông minh GOTECH GT8 Max trong tháng 9

Từ tháng 9, khi mua màn hình ô tô thông minh GOTECH GT8 Max bạn sẽ được tặng thêm camera lùi chính hãng – hỗ trợ lái xe an toàn và thông minh hơn. 

Màn hình ô tô thông minh GOTECH GT8 Max được xem là phân khúc “Best seller” trong hệ sinh thái sản phẩm của GOTECH từ khi “trình làng” đến nay. GOTECH GT8 Max gây ấn tượng với công nghệ thông minh cùng những tính năng độc quyền, hấp dẫn. Chỉ với 12.800.000đ, người dùng đã có thể sở hữu một màn hình giải trí trung tâm xe GOTECH GT8 Max, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khi lái xe. 

gotech-gt8-max-tang-camera-lui (4)

Ngay trên màn hình ô tô GOTECH GT8 Max bạn có thể giải trí qua kho ứng dụng CH PLAY, chỉ dẫn đường bằng Vietmap S1, tra cứu phạt nguội, định vị xe, điều khiển giọng nói qua vô lăng,…Với cấu hình mạnh mẽ, GT8 Max mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà, không độ trễ. Chưa hết, GOTECH GT8 Max cho phép kết nối thông minh với thiết bị ngoại vi trên xe (camera, cảm biến áp suất lốp), kết nối bluetooth, kết nối apple carplay hỗ trợ lái xe an toàn. 

gotech-gt8-max-tang-camera-lui (2)

Chỉ với chiếc màn hình ô tô thông minh GOTECH GT8 Max, người dùng không chỉ nâng cao trải nghiệm giải trí, điều hướng – giám sát xe thông minh hơn mà còn có thể giải quyết công việc, tra cứu thông tin dễ dàng hơn. 

gotech-gt8-max-tang-camera-lui (3)

Khi mua màn hình ô tô thông minh GOTECH GT8 Max, người dùng có cơ hội sở hữu bộ quà tặng hấp dẫn đến từ nhà sản xuất gồm: Sim 4G, camera hành trình, thẻ nhớ 32GB, phần mềm Vietmap S1 bản quyền cùng chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Đặc biệt, từ ngày 12/9 khi mua màn hình ô tô GOTECH GT8 Max khách hàng sẽ được tặng thêm thiết bị camera lùi. Như vậy, tổng giá trị quà tặng khi mua GT8 Max sẽ lên tới 4 triệu đồng.

gotech-gt8-max-tang-camera-lui (1)
Bộ quà tặng hấp dẫn khi mua màn hình ô tô thông minh GOTECH GT8 Max

Người dùng có thể kết hợp giữa màn hình ô tô và camera hành trình, camera lùi để mở rộng tầm nhìn khi lái xe, giúp quá trình di chuyển an toàn, hạn chế va chạm. 

Để mua màn hình ô tô thông minh GOTECH với nhiều ưu đãi nhất từ GOTECH, quý khách hàng có thể đến trực tiếp hệ thống hơn 500 Đại lý của GOTECH tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc hoặc gọi đến hotline 1900.633.642 – 0866.771.661 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642