Giới thiệu chi tiết “đặc sản” điều khiển giọng nói trên màn hình thông minh GOTECH

Điều khiển giọng nói với Trợ lý Kiki và Gotech Assistant – Màn hình ô tô thông minh GOTECH mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Làm thế nào để lái xe an toàn chính là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, trước sức mạnh của thời đại 4.0 đã có rất nhiều thiết bị công nghệ thông minh ra đời để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu này của con người. Cũng không nằm ngoài xu thế đó, GOTECH đã cho ra mắt 7 model màn hình ô tô thông minh với nhiều chức năng tích hợp hỗ trợ tài xế rảnh tay, rảnh mắt. Trong đó có điều khiển giọng nói giúp nâng cao khả năng tập trung và an toàn hơn khi lái xe.

Điều khiển bằng giọng nói thông minh

Trong màn hình GOTECH đặc điểm thú vị và được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng tâm đắc nhất chính là phần mềm điều khiển giọng nói vô cùng thông minh.

Phần mềm điều khiển bằng giọng nói đầu tiên được các lập trình viên của GOTECH nghiên cứu, phát triển và được đặt tên là “GOTECH Assistant”. Đây là một trong những phần mềm hiện đại và thông minh nhất hiện nay và được xây dựng dựa trên nhu cầu của người dùng. Phần mềm này được cài đặt tại điểm G trên màn hình ô tô.

Ngay sau khi lắp đặt phần, kỹ thuật viên của GOTECH cũng sẽ tích hợp phần mềm điều khiển bằng giọng nói lên một nút bấm trên vô lăng để cho khách hàng sử dụng một cách thuận tiện, đơn giản nhất có thể.

Điều khiến bạn ngạc nhiên hơn khi sử dụng GOTECH Assistant là khi cần điều khiển giọng nói dvd Android ô tô bạn không cần phải dập khuôn theo câu mẫu mà có thể điều khiển theo sở thích và phong cách của riêng mình.

Phần mềm GOTECH Assistant cũng nhận dạng được giọng nói tiếng Việt 3 miền: Bắc – Trung – Nam rất nhanh và đáp ứng ngay sau khi nghe khẩu lệnh.

dieu-khien-giong-noi-tren-man-hinh-o-to-gotech
Phần mềm điều khiển giọng nói trên màn hình ô tô thông minh GOTECH.

Phần mềm điều khiến giọng nói thứ 2 trên màn hình GOTECH là Trợ lý AI Kiki hay còn gọi là Trợ lý Kiki đây là trợ lý giọng nói do Zalo AI phát triển và đã hợp tác cùng GOTECH để nghiên cứu đưa ra những tiện ích tốt nhất và phù hợp nhất cho người lái xe. Điều khiển giọng nói với trợ lý Kiki bạn không chỉ được trải nghiệm nhiều ứng dụng rảnh tay mà còn có thể nghe tin tức, tra cứu thông tin, giá vàng, thời tiết…, rất tiện lợi.

Một số ví dụ trên phần mềm điều khiển bằng giọng nói của màn hình GOTECH

Giả sử, ở phương diện chỉ đường bạn muốn chỉ đường tới Tòa B3 – Làng Quốc Tế Thăng Long – Trần Đăng Ninh bạn có thể nói: “Đưa anh đến B3, Làng Quốc Tế Thăng Long ở Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy”. Hoặc bạn muốn tới số 225 Cầu Giấy bạn có thể nói: “Chỉ đường cho anh tới 225 Cầu Giấy đi nào”, “dẫn anh tới Hồ Tây hóng mát”…, tùy theo cách mà bạn muốn điều khiển màn hình ô tô GOTECH sẽ đáp ứng ngay.

Bên cạnh đó bạn có thể yêu cầu mở một loạt các ứng dụng khác trên màn hình ô tô GOTECH như: Mở Youtube, mở tivi, mở các loại camera, mở cảm biến áp suất lốp, gọi điện thoại, mở âm nhạc MP3…

Ví dụ về việc điều khiển bằng giọng nói mở các ứng dụng giải trí trên màn hình GOTECH:

  • Mở cho anh bài hát “Trái tim bên lề” của Bằng Kiều
  • Mở VTV1 nghe tin tức chút đi em
  • Mở video của Babybus trên Youtube giúp anh nào….

Chuyên gia đánh giá về phần mềm điều khiển giọng nói GOTECH Assistant như thế nào?

Phần mềm điều khiển bằng giọng nói trên màn hình ô tô của GOTECH khác biệt hẳn so với các phần mềm điều khiển bằng giọng nói trên các dòng màn hình khác trên thị trường hiện nay. Ngoài việc sử dụng tiện lợi, dễ dàng, đơn giản, phần mềm này cũng nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và khách hàng.

Anh Trần Đức (số điện thoại: 098x.xxx.387 – khách hàng tại Hà Đông, Hà Nội) đánh giá: “Việc điều khiển giọng nói trên màn hình GOTECH rất tiện lợi, mình không cần phải học thuộc câu lệnh, cũng không phải cứng nhắc theo một khuôn mẫu nhất định mà lại dễ dàng mở các ứng dụng khác nhau. Riêng việc điều khiển giọng nói đã giúp cho lái xe tập trung hơn nhiều so với việc phải thao tác trên điện thoại trước đây”.

Chuyên gia đánh giá về xe Hùng Lâm cũng rất tâm đắc với tính năng điều khiển bằng giọng nói màn hình ô tô GOTECH GT8 Max và từng chia sẻ: Hùng Lâm chưa từng sử dụng dòng màn hình nào lại nhạy bén và hiểu chính xác lời người nói như GOTECH GT8 Max. Với khả năng Back – end cực nhanh và chính xác nó không cần thời gian ngẫm nghĩ khi nghe câu lệnh của người dùng. Mọi thao tác mở ứng dụng trên màn hình đều được thực hiện ở chế độ rảnh ray với thời gian rất nhanh. Dường như màn hình này chỉ chờ câu lệnh và không bao giờ khiến người khác phải chờ đợi.

“Đặc sản” điều khiển bằng giọng nói của GOTECH cũng nhận được nhiều lời khen của các khác hàng về tính “Tiện lợi”, “rảnh tay”, “thoải mái hơn khi không cần thao tác cầu kỳ khi đang lái xe”…

Điều khiển bằng giọng nói thử với màn hình GOTECH ngay với 30 ngày sử dụng miễn phí

GOTECH đang có chương trình “Trải nghiệm 30 ngày miễn phí”, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng màn hình ô tô GOTECH và cảm nhận trực tiếp phần mềm điều khiển bằng giọng nói “đặc sản” của chúng tôi ngay hôm nay.

Tìm hiểu thêm về màn hình GOTECH tại: Giá màn hình ô tô

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu thêm về chức năng điều khiển giọng nói trên màn hình ô tô thông minh Gotech, chúc bạn thượng lộ bình an trên mọi hành trình.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642