Về GOTECH

GOTECH – Thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thiết bị công nghệ thông minh dành riêng cho xe hơi tại Việt Nam. Mang trong mình sứ mệnh “làm cho xe của bạn an toàn hơn và thông minh hơn” – GOTECH tạo ra 1 hệ sinh thái giúp nâng tầm sang trọng cho xe hơi với hàng loạt sản phẩm như: Màn hình ô tô thông minh GOTECH, Camera 360 GOTECH, camera hành trình GOTECH, cảm biến áp suất lốp…

Màn hình ô tô thông minh điều khiển bằng giọng nói là dòng sản phẩm đầu tiên GOTECH mang ra “trình làng” với 4 model: GT6, GT8, GT8 MAX, GT10 PRO. Tự tin với danh xưng “ĐỈNH CAO MÀN HÌNH Ô TÔ THÔNG MINH” – Màn hình GOTECH – một sản phẩm của trí tuệ thông minh tích hợp tất cả các tính năng hỗ trợ lái xe an toàn, giải trí đa phương tiện, kết nối internet 4G. Đặc biệt: màn hình có thể nghe và hiểu được từng khẩu lệnh của bạn để thực thi theo chính xác.

4 Model đều có cấu hình khủng và giao diện tùy chỉnh theo ý muốn; Độ phân giải màn hình Full HD siêu nét với công nghệ IPS chống chói, chống lóa ngay cả khi dưới nắng gắt.

Với tôn chỉ: Phục vụ khách hàng bằng sự chân thành và tử tế, GOTECH tự tin chinh phục trái tim của mọi quý khách hàng.

Trong thời gian tới, GOTECH tiếp tục cho ra mắt các loại sản phẩm thiết bị công nghệ thông minh khác cho ô tô như: Camera 360 GOTECH, Camera hành trình GOTECH, Camera lùi, Cảm biến áp suất lốp.

Tất cả các dòng sản phẩm của GOTECH đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kích hoạt bảo hành điện tử và có tem nhãn chính hãng dán trên từng sản phẩm. Mọi thắc mắc của khách hàng về việc lắp đặt, giá hay các chính sách khuyến mãi, chính sách đại lý của GOTECH có thể tìm hiểu trực tiếp trên website Gotech.vn hoặc Hotline 1900.633.642.

Hiện tại GOTECH có 2 showroom tại Hà Nội & Hồ Chí Minh và hàng trăm đại lý trên toàn quốc. Khách hàng sử sản phẩm dịch vụ của GOTECH tại tất cả các cơ sở hay đại lý đều được miễn phí vận chuyển, lắp đặt bảo hành và khuyến mãi đồng nhất.

Đặc biệt: Đội ngũ chăm sóc khách hàng có mặt 24/7 để hỗ trợ các khách hàng khi cần tư vấn.

GOTECH - Đỉnh Cao Màn Hình Ô Tô Thông Minh