Màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018

Từ 6.700.000đ đến 19.500.000đ

Tính năng nổi bật
 • Giao diện sang trọng, ấn tượng
 • Kết nối sim 4G
 • Kết nối các thiết bị ngoại vi
 • Điều khiển bằng giọng nói thông minh
 • Ứng dụng giải trí phong phú
Quà tặng
 • Tặng SIM 4G
 • Tặng camera hành trình
 • Tặng thẻ nhớ 32GB
 • Tặng Vietmap S1 bản quyền
 • Lắp đặt tại nhà miễn phí
 • Bảo hành 2 năm 1 đổi 1
 • Dùng thử 30 ngày miễn phí
GOTECH cam kết
Mô tả sản phẩm

Như bạn đã biết, đặc thù của các dòng xe bán tải đã không được chú trọng nhiều vào hệ thống tiện nghi giải trí. Mặc dù đã có những thay đổi qua các phiên bản tuy nhiên để phục vụ cho nhu cầu giải trí của tài xế ở thời điểm hiện tại thì còn nhiều hạn chế.  Sau đây sẽ là những thông tin chi tiết về màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018

CÁC VẤN ĐỀ VỀ HỆ THỐNG GIẢI TRÍ, AN TOÀN TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE FORD RANGER XLS, XLT

Điều dễ dàng nhận thấy trên xe Ford Ranger đó là việc không chú trọng về các tính năng giải trí đa phương tiện trên phiên bản XL, XLS, XLT 2013 – 2018. Được biết trên xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018 bản XL không được trang bị màn hình trung tâm, bản XLS chỉ có màn hình LED và bản XLT nâng cấp hơn với màn hình TFT 4 inch. Khả năng giải trí chỉ dừng ở mức cơ bản như: Radio FM/ AM, đầu CD 1 đĩa, MP3, Ipod, kết nối USB, AUX và Bluetooth.

Ở thời công nghệ phát triển như hiện nay, việc mong muốn sở hữu một sản phẩm thông minh, đáp ứng các nhu cầu từ cơ bản đến phức tạp trong quá trình lái xe của tài xế ngày càng tăng cao. Màn hình GOTECH là siêu phẩm, thay đổi thói quen sử dụng xe của bạn. 

Để hình dung rõ hơn hãy cùng chúng tôi tham khảo hình ảnh xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018 trước và sau khi lắp đặt màn hình ô tô GOTECH.

So sánh trước và sau khi lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018
So sánh trước và sau khi lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÀN HÌNH Ô TÔ THÔNG MINH GOTECH CHO XE FORD RANGER XLS, XLT 2013-2018

Màn hình ô tô thông minh GOTECH với hơn 30 tính năng hữu ích phục vụ cho nhu cầu lái xe, di chuyển của tài xế. Các tính năng thường xuyên được sử dụng bao gồm:

Giao diện màn hình chính đẹp mắt, nổi bật

Giao diện màn hình chính được đội ngũ R&D của GOTECH phát triển dành riêng cho ô tô với những tiện ích được tích hợp sẵn cho người dùng. Ngay trên giao diện chính của màn hình GOTECH bạn sẽ được cung cấp các thông tin như: Tốc độ khi di chuyển, nhiệt độ, thời tiết, lịch âm dương, thời gian, trình quản lý nhạc và một số các ứng dụng phổ biến.

Màn hình rộng 9 inch cho xe Ford Ranger 2013-2018
Màn hình rộng 9 inch cho xe Ford Ranger 2013-2018

Màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013 – 2018 được sử dụng tấm nền QLED HD cùng độ phân giải màn hình cao 1280×720 đem tới cho bạn những khung hình chất lượng cao.

Thế giới giải trí vô tận

Thông qua việc kết nối internet bằng sim 4G trực tiếp trên màn hình GOTECH giúp mở ra cho bạn và những thành viên trên xe một thế giới giải trí vô tận. Màn hình ô tô thông minh GOTECH biến những khoảng thời gian trên xe của bạn trở nên thú vị và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tận hưởng thế giới âm nhạc vô cùng đặc sắc

Nếu như trước đây khi di chuyển bạn muốn nghe nhạc sẽ phải thông qua điện thoại hoặc USB vô cùng bất tiện. Giờ đây khi có màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018 bạn sẽ có thể thực hiện việc giải trí trực tuyến, nhanh chóng và không cần các thiết bị hỗ trợ nào khác.

Màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018
Màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018

Bộ xử lý âm thanh DSP – Equalizer cao cấp

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018 được trang bị bộ xử lý âm thanh số DSP – Equaliser lên tới 32 kênh, mang tới cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, ở một số mẫu sản phẩm cấu hình cao của GOTECH còn được hỗ trợ thêm cổng audio số và cổng quang, phù hợp cho những cá nhân đam mê chơi âm thanh.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DSP 32 kênh trên màn hình GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018
Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DSP 32 kênh trên màn hình GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018

Chia đôi màn hình, chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà

Bạn hoàn toàn có thể vừa thực hiện thao tác chỉ đường vừa nghe nhạc giải trí một cách nhanh chóng và không bị gián đoạn. Màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018 được trang bị cấu hình mạnh mẽ, CPU 8 core sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018
Chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018

Tích hợp công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn

Ngoài cung cấp những tính năng giải trí, màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018 cũng luôn chú trọng vào việc hỗ trợ tài xế lái xe an toàn. Các công nghệ trợ giúp bạn trong việc lái xe nổi bật phải kể đến bao gồm:

Ra lệnh giọng nói thông minh 

Khi sử dụng màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018, thay vì phải thao tác trực tiếp gây mất tập trung thì giờ đây bạn chỉ cần thông qua một nút bấm trên vô lăng sau đó ra lệnh giọng nói. Màn hình ô tô GOTECH có thể hiểu và xử lý nhanh chóng các câu lệnh mà bạn đưa ra một cách chính xác.

Ngoài ra hiện tại đầu DVD ô tô GOTECH cũng đã được tích hợp thêm trợ lý Kiki với khả năng giao tiếp với người dùng hoàn toàn bằng tiếng Việt, Kiki sẽ trở thành người bạn đồng hành và giúp những hành trình của bạn được an toàn và thú vị hơn.

Điều khiển giọng nói qua vô lăng trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018
Điều khiển giọng nói qua vô lăng trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018

Chỉ đường thông minh bằng bản đồ Vietmap S1 bản quyền

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018 được cài đặt các phần mềm dẫn đường bản quyền như: Vietmap S1, Navitel hay Google Maps giúp cung cấp đầy đủ thông tin lộ trình, tuyến đường tốt nhất cũng như tình trạng giao thông và biển báo trên hành trình bạn di chuyển.

Tích hợp các bản đồ dẫn đường thông minh và thao tác dễ dàng cho xe Ford Ranger 2013-2018
Tích hợp các bản đồ dẫn đường thông minh và thao tác dễ dàng cho xe Ford Ranger 2013-2018

Nghe gọi điện thoại rảnh tay, hỗ trợ tập trung lái xe an toàn

Việc xử lý cuộc gọi đến và đi sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn sử dụng màn hình ô tô GOTECH. Sau khi kết nối với điện thoại bằng Bluetooth hoặc AppleCarplay mọi thao tác của bạn sẽ được rút ngắn chỉ thông qua một lần chạm trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018 hoặc thông qua nút bấm tích hợp trên vô lăng. 

Kết nối Apple Carplay thông minh trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018
Kết nối Apple Carplay thông minh trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018

Tích hợp camera giám sát và cảm biến áp suất lốp

Màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Ranger có khả năng hỗ trợ cổng kết nối các thiết bị ngoại vi như camera hành trình, camera lùi, camera lề, camera 360 độ hay cảm biến áp suất lốp. Từ việc kết nối này đem tới cho bạn khả năng quan sát toàn cảnh, bao quát xung quanh xe và kịp thời xử lý khi có các tình huống xảy ra. 

Kết nối với camera hành trình trên màn hình android GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018
Kết nối với camera hành trình trên màn hình android GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018

Bên cạnh đó việc tích hợp cảm biến áp suất lốp trên màn hình Android ô tô góp phần tạo điều kiện cho việc theo dõi tình trạng xe một cách nhanh chóng, đơn giản.

Kết nối cảm biến áp suất lốp theo dõi tình trạng lốp xe thuận tiện
Kết nối cảm biến áp suất lốp theo dõi tình trạng lốp xe thuận tiện

Chia sẻ wifi cho các thiết bị thông minh khác mà không cần ổ phát

Ngoài việc sử dụng internet trực tiếp qua sim 4G, màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018 còn có khả năng chia sẻ wifi cho các thiết bị khác trên xe, từ đây mọi thiết bị đều có thể được sử dụng mạng ổn định và thuận tiện.

Chia sẻ wifi không cần dùng ổ phát trên màn hình GOTECH
Chia sẻ wifi không cần dùng ổ phát trên màn hình GOTECH

CÁC VẤN ĐỀ KỸ THUẬT KHI LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE FORD RANGER XLS, XLT 2013-2018

Quá trình lắp đặt màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018 sẽ được diễn ra nhanh chóng mà không cần cắt chế. Để làm rõ hơn quá trình lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018 hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm thông tin sau đây:

Vấn đề 1: Về màn hình và kết cấu

Thay thế cho những chiếc đầu CD hay màn hình TFT 4 inch trên xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018 sẽ là một màn hình cỡ lớn 9inch cùng công nghệ màn hình QLED HD, độ phân giải 1280×720 và công nghệ chống chói IPS mang tới cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, góp phần làm tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho xế yêu của bạn.

Vấn đề 2: Hệ thống điện – điện tử

Khi lắp đặt màn hình GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018 sẽ tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện, điều hòa trên xe. Đi kèm mỗi màn hình GOTECH sẽ có mặt dưỡng và các jack cắm tương thích với các đầu chờ trên xe. Toàn bộ quá trình lắp đặt được thực hiện nhanh chóng, không phải đấu nối hay cắt chế gây mất an toàn

Vấn đề 3: Tích hợp các thiết bị

Để có thể sử dụng được các tính năng nguyên bản của xe trên màn hình thì quá trình lắp đặt bạn sẽ cần thêm CANbus. Đối với xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018 Canbus có tác dụng hỗ trợ lên phím điều khiển vô lăng, báo mở cửa, báo điều hòa hay cài đặt xe trên màn hình.

GOTECH cũng thực hiện chương trình khuyến mãi tặng kèm camera hành trình cho khách hàng khi mua màn hình ô tô. Chính vì vậy trong quá trình lắp đặt bạn cũng sẽ được lắp đặt luôn camera hành trình tích hợp lên màn hình để thuận tiện cho việc quan sát và xem lại toàn bộ quá trình di chuyển.

Tìm địa chỉ lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger 2013-2018 tại đây: Hệ thống đại lý.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc lắp màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Ranger XLS, XLT 2013-2018 của mình. Chúc bạn lái xe an toàn và vui vẻ!

Thông số kỹ thuật
GỌI NGAY
1900.633.642