Màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018

Từ 6.700.000đ đến 19.500.000đ

Tính năng nổi bật
 • Giao diện sang trọng, ấn tượng
 • Kết nối sim 4G
 • Kết nối các thiết bị ngoại vi
 • Điều khiển bằng giọng nói thông minh
 • Ứng dụng giải trí phong phú
Quà tặng
 • Tặng SIM 4G
 • Tặng camera hành trình
 • Tặng thẻ nhớ 32GB
 • Tặng Vietmap S1 bản quyền
 • Lắp đặt tại nhà miễn phí
 • Bảo hành 2 năm 1 đổi 1
 • Dùng thử 30 ngày miễn phí
GOTECH cam kết
Mô tả sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu thay thế màn hình cho xe Ford Focus 2014-2018? Bạn mong muốn chiếc xe của mình có nhiều tiện nghi hơn mà cũng không làm mất đi sự sang trọng vốn có của xế yêu?

Màn hình ô tô thông minh GOTECH với những tính năng nổi bật, hiện đại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018 nhé!

CÁC VẤN ĐỀ VỀ HỆ THỐNG GIẢI TRÍ, AN TOÀN TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE FORD FOCUS 2014-2018

Trên xe Ford Focus 2014-2018 không được trang bị các tính năng giải trí, tiện nghi đồng đều trên các phiên bản. Ở bản cao cấp của Ford Focus 2014-2018 có hệ thống giải trí mang thương hiệu Sony với: Màn hình cảm ứng trung tâm TFT, khe cắm thẻ nhớ SD, USB, Bluetooth.

Tuy nhiên, những tiện nghi hiện có trên xe lại gây cho người dùng nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Cụ thể như màn hình cảm ứng không được nhanh nhạy, khả năng chống chói không cao, khó quan sát khi đi dưới thời tiết nắng gắt. 

Đầu DVD ô tô GOTECH có một đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thu thập ý kiến của người dùng để nâng cấp sản phẩm của mình. Chính vì vậy những tính năng mà GOTECH đem lại chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn trong mọi trường hợp.

So sánh trước và sau khi lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018
So sánh trước và sau khi lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE FORD FOCUS 2014-2018 

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018 với những trang bị tiện nghi, hiện đại và vô cùng hữu ích dành cho xe Ford Focus 2014-2018, giúp tài xế thực hiện việc lái xe an toàn, tuân thủ luật lệ giao thông. Những tính năng nổi bật của màn hình ô tô thông minh GOTECH bao gồm:

Màn hình GOTECH với những tính năng hỗ trợ lái xe an toàn hàng đầu

Gia đình trẻ của bạn yêu thích những chuyến đi trải nghiệm và luôn đề cao tính năng an toàn lên hàng đầu? Có thể những trang bị ban đầu của xe Ford Focus chính là điểm thuyết phục bạn khi lựa chọn. Nhưng qua thời gian, các tiện nghi và độ an toàn nguyên bản của xe không đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn và cả gia đình? Màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Focus cung cấp những hỗ trợ trong việc lái xe an toàn dành cho tài xế.

Kết nối Bluetooth, Apple Carplay không dây, có dây 

Việc phải tiếp nhận những cuộc gọi đến và thực hiện cuộc gọi đi trong quá trình lái xe là không thể tránh khỏi. Nếu không tìm cho mình một biện pháp để có thể thực hiện việc nghe gọi an toàn thì sẽ rất dễ xảy ra tình trạng mất tập trung trong quá trình di chuyển, gây ảnh hưởng cho bản thân, gia đình và cả những người cùng tham gia giao thông.

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018 được kết  nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, Apple Carplay không dây và có dây giúp bạn nghe gọi điện thoại, nghe nhạc rảnh tay đơn giản, an toàn.

Kết nối Apple Carplay thông minh trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018
Kết nối Apple Carplay thông minh trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018

Màn hình GOTECH tích hợp camera và cảm biến áp suất lốp hỗ trợ quan sát dễ dàng

Màn hình Android GOTECH cho xe Ford Focus sẽ hỗ trợ bạn trong việc quan sát di chuyển trên những cung đường hẹp, tắc đường và giúp ích trong việc lùi đỗ xe. Màn hình ô tô thông minh GOTECH hỗ trợ cổng kết nối các thiết bị ngoại vi, từ đây bạn có thể kết nối camera hành trình, camera lùi, camera 360 hay cảm biến áp suất lốp một cách dễ dàng.

Kết nối với camera hành trình trên màn hình android GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018
Kết nối với camera hành trình trên màn hình android GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018

Bên cạnh đó việc tích hợp cảm biến áp suất lốp trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Focus  góp phần tạo điều kiện cho việc theo dõi tình trạng xe một cách nhanh chóng, đơn giản.

Kết nối cảm biến áp suất lốp theo dõi tình trạng lốp xe thuận tiện
Kết nối cảm biến áp suất lốp theo dõi tình trạng lốp xe thuận tiện

Chỉ đường thông minh, chính xác

Các phần mềm dẫn đường thông minh trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018 cung cấp cho bạn thông tin lộ trình, tuyến đường thuận tiện nhất cũng như đưa ra các cảnh báo giới hạn tốc độ, cảnh báo làn đường giúp bạn kiểm soát được quá trình lái xe an toàn và tuân thủ luật lệ giao thông.

Tích hợp các bản đồ dẫn đường thông minh và thao tác dễ dàng cho xe Ford Focus 2014-2018
Tích hợp các bản đồ dẫn đường thông minh và thao tác dễ dàng cho xe Ford Focus 2014-2018

Ra lệnh giọng nói bằng trợ lý ảo GOTECH Assistant

Để đảm bảo cho chuyến đi của bạn và cả gia đình được an toàn nhưng cũng đầy sự thú vị thì tính năng ra lệnh giọng nói của màn hình Android ô tô GOTECH chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối. Trợ lý ảo GOTECH Assistant có khả năng xử lý được ngôn ngữ tự nhiên ba miền một cách nhanh chóng, chính xác và bạn không cần bị gò bó bởi các câu lệnh sẵn có.

Bạn có thể kích hoạt trợ lý ảo GOTECH Assistant thông qua nút bấm trên vô lăng hoặc qua một lần chạm vào điểm G trên màn hình sau đó ra lệnh giọng nói.

Ngoài ra hiện tại màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018 cũng đã được tích hợp thêm trợ lý Kiki với khả năng giao tiếp với người dùng hoàn toàn bằng tiếng Việt, Kiki sẽ trở thành người bạn đồng hành và giúp những hành trình của bạn được an toàn và thú vị hơn.

Điều khiển giọng nói qua vô lăng trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018
Điều khiển giọng nói qua vô lăng trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018

Màn hình GOTECH mang tới thế giới giải trí vô tận

Kết nối internet thông qua sim 4G tốc độ cao

Khi lắp đặt màn hình GOTECH cho xe Ford Focus ngoài việc sở hữu màn hình cỡ lớn 9 inch bạn có được trải nghiệm một thế giới giải trí vô tận ngay trên xế yêu của mình. Màn hình GOTECH kết nối internet trực tiếp thông qua sim 4G thuận tiện và không cần thông qua ổ phát, đem tới tốc độ mạng ổn định và nhanh chóng.

Sim 4G kết nối internet tốc độ cao trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018
Sim 4G kết nối internet tốc độ cao trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018

Nghe nhạc, xem phim vô tận trên màn hình ô tô GOTECH

Việc di chuyển của cả gia đình sẽ trở nên thú vị hơn khi có màn hình ô tô thông minh GOTECH. Mọi ứng dụng giải trí, ca nhạc, phim truyền hình trực tuyến đều được cài đặt trên màn hình ô tô GOTECH. 

Nghe nhạc, xem phim, giải trí vô tận trên màn hình GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018
Nghe nhạc, xem phim, giải trí vô tận trên màn hình GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018

Giải trí cùng với chất lượng âm thanh sống động

Trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018 đã được trang bị hệ thống xử lý âm thanh số DSP Equalizer lên tới 32 kênh, mang tới cho bạn chất lượng âm thanh sống động hoàn hảo mà không cần độ thêm loa hay bất kỳ thiết bị âm thanh nào khác.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DSP 32 kênh trên màn hình GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018
Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DSP 32 kênh trên màn hình GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018

Chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà, nhanh nhạy

Màn hình DVD ô tô GOTECH cho xe Ford Focus với cấu hình mạnh mẽ, vượt trội cung cấp khả năng xử lý đa tác vụ cao, nhanh chóng, mượt mà. Quá trình sử dụng của bạn sẽ không gặp phải những tình trạng giật lag hay đơ máy, treo máy.

Chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018
Chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018

Chia sẻ wifi cho các thiết bị thông minh khác mà không cần ổ phát

Ngoài việc sử dụng internet trực tiếp qua sim 4G, màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Ford Focus còn có khả năng chia sẻ wifi cho các thiết bị khác trên xe, từ đây mọi thiết bị đều có thể được sử dụng mạng ổn định và thuận tiện.

Chia sẻ wifi không cần dùng ổ phát trên màn hình GOTECH
Chia sẻ wifi không cần dùng ổ phát trên màn hình GOTECH

CÁC VẤN ĐỀ KỸ THUẬT KHI LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE FORD FOCUS 2014-2018

Việc lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018 được diễn ra nhanh chóng, đơn giản và không phải đấu nối mất thời gian hay phá vỡ kết cấu nguyên bản của xe. Sau đây sẽ là những thông tin chi tiết của việc lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018 để bạn tham khảo.

Vấn đề 1: Về màn hình và kết cấu

Trên xe Ford Focus 2014 – 2018 khi lắp đặt màn hình GOTECH bạn sẽ được trang bị màn hình kích thước lớn 9 inch cùng với mặt dưỡng được thiết kế dành riêng cho xe giúp nâng đỡ màn hình đồng thời tạo thêm sự sang trọng và thẩm mỹ cho xế yêu của bạn.

Vấn đề 2: Hệ thống điện – điện tử

Đi kèm mỗi màn hình và mặt dưỡng sẽ là những bộ dây jack được thiết kế vừa khít với các đầu chờ trên xe, đảm bảo quá trình lắp đặt không phải đấu nối, cắt chế gây mất an toàn.

Việc lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018 hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện – điện tử và điều hòa trên xe.

Vấn đề 3: Tích hợp các thiết bị

Để tích hợp được các tính năng nguyên bản của xe như: lên phím điều khiển vô lăng, báo mở cửa, báo điều hòa hay cài đặt xe trên màn hình ô tô thông minh GOTECH bạn sẽ cần lắp đặt thêm một thiết bị trung chuyển là CANbus. Sau khi quá trình lắp đặt hoàn thiện sẽ đảm bảo toàn bộ các tính năng của xe được hoạt động ổn định.

Khi lắp đặt màn hình GOTECH bạn sẽ được tặng kèm một camera hành trình và được đội ngũ kỹ thuật của GOTECH tích hợp lên màn hình. Ngoài chức năng ghi lại hành trình, camera hành trình còn cung cấp cho bạn thông tin tốc độ, làn đường và khoảng cách với các xe phía trước để bạn chủ động trong quá trình lái xe.

Để thuận tiện cho việc sử dụng trong quá trình di chuyển, khi lắp đặt màn hình GOTECH bạn sẽ được tích hợp sẵn các nút bấm trên vô lăng vào các phím tắt trên màn hình để bạn có thể dễ dàng nghe gọi điện thoại, tăng giảm âm lượng hay nút gọi trợ lý ảo GOTECH Assistant.

Tìm địa chỉ lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018 tại đây: Hệ thống đại lý.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc lắp màn hình GOTECH cho xe Ford Focus 2014-2018 của mình. Chúc bạn lái xe an toàn và vui vẻ!

Thông số kỹ thuật
GỌI NGAY
1900.633.642