Chương trình ưu đãi Mua màn hình Android tặng ngay Loa ô tô GOSUB

Banner

Xem thông tin chi tiết về chương trình tại đây: https://gotech.vn/san-pham/man-hinh-o-to-thong-minh/?itm_source=gotech.vn

Ngay hôm nay, hãy đến ngay Gotech.vn hoặc các đại lý ô tô trên toàn quốc để sắm cho mình màn hình Android ô tô thông minh và những phần quà hấp dẫn nhé. Mách bạn Gotech đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt tặng thêm 1 loa sub mới nhất khi sở hữu màn hình Android thông minh.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi

Thông điệp: Mua màn Gotech – Tặng loa sub chất

Thời gian khuyến mãi: Áp dụng từ ngày 20/05/2024 đến khi có thông báo chính thức từ Gotech trên Website và Fanpage!

Danh sách các sản phẩm khuyến mãi: 

Ưu đãi bao gồm:

Khi mua bất kỳ 1 trong các sản phẩm màn hình Android ô tô thông minh này, bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn trong chương trình ưu đãi dưới đây:

  • Tặng sim 4G tốc độ cao
  • Tặng camera hành trình
  • Tặng thẻ nhớ lên đến 64GB
  • Lắp đặt tại nhà miễn phí
  • Bảo hành 2 năm 1 đổi 1
  • Dùng thử lên đến 30 ngày miễn phí
  • Tặng bản đồ Carmap bản quyền

Ngoài các phần quà cố định trên, Gotech còn đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt mua 1 màn hình Android ô tô thông minh tặng ngay 1 Loa sub trị giá 4.500.000 đồng.

Tổng giá trị quà tặng lên đến 7.000.000 đồng!

Vừa được sử dụng màn hình lớn sắc nét với nhiều tính năng vượt trội siêu kinh điển, bạn còn được nghe nhạc chất lượng như ở rạp hát với bộ loa hết nước chấm và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Còn gì tuyệt vời hơn!

Chương trình ưu đãi đang được Gotech áp dụng trên toàn quốc, còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay combo về cho xế yêu của mình!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khuyến mãi đặc biệt này, bạn có thể truy cập vào website Gotech.vn hoặc liên hệ qua Hotline 1900 633 642. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến các đại lý trên toàn quốc để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt sản phẩm!

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642