CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH - SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH - SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

AN TOÀN LĂN BÁNH VỚI CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH

Hàng năm Việt Nam có hàng chục nghìn vụ tai nạn giao thông, trong số đó 66% các vụ tai nạn liên quan đến lốp xe. Đây là con số đáng báo động và như một hồi chuông cảnh báo mỗi tài xế hãy quan tâm tới chiếc lốp xe của mình hơn.

Các chuyên gia hàng đầu về xe hơi đều nhận định rằng, cảm biến áp suất lốp là thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết mà mỗi tài xế cần trang bị cho chiếc xe của mình. Đây không chỉ là thiết bị giúp xe vận hành tốt hơn mà còn liên quan trực tiếp đến vấn đề an toàn giao thông.

Để hỗ trợ bạn có những chuyến đi an toàn nhất, GOTECH đã nghiên cứu ra những sản phẩm Cảm biến áp suất lốp với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất hiện nay và đem đến cho người dùng những giá trị thiết thực. Đây hoàn toàn là các cảm biến lốp ô tô chính hãng của GOTECH và đã trải qua quá trình đánh giá, thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo hoạt động ổn định và cung cấp thông tin một cách chính xác cho mỗi tài xế.

Mã sản phẩm
CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH GL509N
 • Bảo hành 3 năm 1 đổi 1
 • Thời lượng pin lên đến 3 năm
 • Có thể thay thế pin
 • Độ bền cảm biến lên tới 10 năm
2.700.000đ
CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH GL509
 • Bảo hành 3 năm 1 đổi 1
 • Thời lượng pin từ 5 năm – 6 năm
 • Độ bền cảm biến lên tới 10 năm
 • Sạc qua năng lượng mặt trời
2.700.000đ
CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH GL603N
 • Bảo hành 3 năm 1 đổi 1
 • Thời lượng pin lên đến 3 năm
 • Có thể thay thế pin
 • Độ bền cảm biến lên tới 10 năm
2.900.000đ
CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH GL603
 • Bảo hành 3 năm 1 đổi 1
 • Thời lượng pin từ 5 năm – 6 năm
 • Độ bền cảm biến lên tới 10 năm
 • Dành cho màn hình ô tô Android
2.900.000đ

GOTECH CAM KẾT

Công nghệ cảm biến áp suất lốp hiện đại, thông minh

Lựa chọn cảm biến áp suất lốp chất lượng cao, chính hãng cung cấp các thông số về áp suất và nhiệt độ một cách chính xác lên màn hình hiển thị hoặc màn hình Android ô tô đem lại sự tiện lợi và thông minh cho chiếc xe của bạn. Tính năng chính của cảm biến áp suất lốp GOTECH:

◼︎ Cảnh báo áp suất (cao/thấp) của lốp xe
◼︎ Cảnh báo nhiệt độ (cao/thấp) của lốp xe
◼︎ Hiển thị chính xác các tham số
◼︎ Cảnh báo pin yếu

Cảm biến áp suất lốp - Đảm bảo an toàn cho con người và phương tiện

cảm biến áp suất lốp ô tô bạn sẽ luôn làm chủ mọi tình thế về lốp xe, khi lốp quá non hay quá căng hơi bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức. Điều này sẽ hỗ trợ cho bạn xử lý một cách nhanh chóng, tránh được những tai nạn không đáng có.

Cảm biến lốp ô tô sẽ thông báo cho bạn qua hai hình thức:
◼︎ Thông báo qua âm thanh
◼︎ Thông báo bằng hình ảnh
◼︎ Phát hiện rò rỉ hơi lốp
◼︎ Giảm rủ ro nổ lốp

Lắp cảm biến lốp ô tô - Gia tăng độ bền cho lốp xe của bạn

Bạn có biết việc lốp xe của mình quá căng hoặc quá non sẽ không chỉ dừng lại ở việc mất an toàn mà còn làm giảm tuổi thọ của lốp xe? Đặc biệt, có thể khiến lốp xe bị nứt, mòn, biến dạng. Trong khi đó, chi phí để sửa chữa và thay thế lốp xe cũng rất đắt đỏ.

Vì thế, nếu sử dụng cảm biến áp suất lốp của GOTECH dù là cảm biến áp suất lốp van trong hay van ngoài bạn đều có thể hạn chế tối đã những vấn đề liên quan đến lốp xe, 4 bánh xe của bạn sẽ thêm chắc chắn, bền lâu hơn và giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Cảm biến lốp giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho phương tiện

Áp suất lốp có vấn đề sẽ gây ra ma sát mặt đường rất lớn, từ đó gây ra tình trạng tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn.

Một khi bạn lắp cảm biến áp suất lốp cho xe, áp suất lốp của bạn sẽ luôn được theo dõi và được giữ trong tình trạng tiêu chuẩn, chính vì thế điều này giúp bạn tiết kiệm từ 2 – 3% xăng so với việc lốp bị non hơi.

Cảm biến áp suất lốp GOTECH - Sử dụng bền bỉ, bảo hành bền lâu

Lựa chọn bộ cảm biến áp suất lốp GOTECH là lựa chọn chính xác dành cho bạn, bởi đây là sản phẩm chính hãng và đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cho các khách hàng. Với hơn 200 Đại lý trên toàn quốc, dù bạn đi đến đâu cũng sẽ được bảo hành và được tiếp đón một cách tận tâm nhất.

◼︎ Thời hạn bảo hành 3 năm
◼︎ Nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được 1 đổi 1

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP VAN NGOÀI
BƯỚC 1: Tháo van nguyên bản của xe ra sau đó khóa đai ốc vào.
BƯỚC 2: Lắp lần lượt các van cảm biến theo ký hiệu ghi trên đầu van cảm biến.
BƯỚC 3:Dùng cờ lê chuyên dụng khóa chặt đai ốc vào.
BƯỚC 4: Kiểm tra một lần nữa các phụ kiện để lắp đặt xem có thừa, thiếu phụ kiện nào không.
BƯỚC 5: Cuối cùng là vặn chặt van cảm biến lốp lại là xong.
CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP VAN TRONG
BƯỚC 1: Tháo bánh xe ra khỏi vị trí, tháo hết hơi và lốp ra khỏi vành xe
BƯỚC 2: Cắt bỏ phần cao su ở chân van và tháo van nguyên bản của xe ra khỏi lốp
BƯỚC 3:Lắp đặt các van cảm biến vào vị trí van nguyên bản vừa tháo theo đúng thứ tự
BƯỚC 4: Kiểm tra kỹ xem có lắp thiếu phụ kiện không, cảm biến đã chắc chắn chưa và lắp lốp xe lại vị trí cũ
BƯỚC 5: Bơm lốp để kích hoạt van cảm biến, cân bằng động và lắp lại bánh xe

Các câu hỏi thường gặp

Chào bạn, hiện tại GOTECH đang có 4 mã cảm biến áp suất lốp như sau: GOTECH GL509, GOTECH GL509N, GOTECH GL603, GOTECH GL603N. Trong số đó, GL509N và GL509 là hai dòng cảm biến có màn hình hiển thị đi kèm, GL509 là cảm biến áp suất lốp van trong, GL509N là cảm biến áp suất lốp van ngoài. GL603 và GL603N là hai dòng cảm biến tích hợp với màn hình Android ô tô. GL603 là cảm biến áp suất lốp van trong, GL603N là cảm biến áp suất lốp van ngoài.
Tất cả 4 model cảm biến áp suất lốp có độ bền lên tới 10 năm. Riêng với phần pin cảm biến thì các dòng cảm biến van ngoài của GOTECH có độ bền lên tới 3 năm và có thể thay thế được. Còn đối với các cảm biến áp suất lốp van trong pin có độ bền lên tới 5 năm đến 6 năm.
GOTECH có chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1 (nếu có lỗi do Nhà sản xuất) đối với tất cả các model cảm biến áp suất lốp chính hãng.
Nếu bạn đã có màn hình Android ô tô, bạn nên chọn cảm biến áp suất lốp tích hợp lên màn hình Android ô tô. Trong số 4 model cảm biến áp suất lốp của GOTECH, chúng tôi có 2 model tích hợp màn hình Android, đó là: GOTECH GL603 và GOTECH GL603N. Với GL603 là cảm biến áp suất lốp van trong, còn GL603N là cảm biến áp suất lốp van ngoài. Bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với sở thích cá nhân và thói quen sử dụng nhé!
Cảm biến áp suất lốp van trong hay van ngoài đều có chức năng như nhau đó là đưa ra các thông tin về áp suất và nhiệt độ lốp. Mỗi sản phẩm đều có những thế mạnh riêng. Với cảm biến áp suất lốp van trong việc lắp đặt sẽ kỳ công hơn một chút và bạn cần phải cân bằng động lại bánh xe. Độ bền của pin cảm biến van trong lên tới 5 năm đến 6 năm và không lo lắng về việc bị mất trộm. Với cảm biến áp suất lốp van ngoài, việc lắp đặt đơn giản hơn, độ bền pin của van lên tới 3 năm và có thể thay thế. Hiện tại Cảm biến lốp van ngoài của GOTECH cũng thiết kế đai khóa an toàn đảm bảo chống trộm và giả mạo. Vì thế, dù bạn chọn cảm biến áp suất lốp van trong hay van ngoài của GOTECH đều yên tâm nhé!

>> CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH – BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY CỦA MỌI TÀI XẾ

Muốn có một hành trình an toàn trên mỗi dặm đường, bạn nên tìm một người đồng hành đáng tin và cảm biến áp suất lốp của GOTECH là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Cảm biến áp suất lốp – Thiết bị không thể thiếu với mỗi lái xe

Một số người cho rằng, không cần đến cảm biến lốp lái xe chỉ cần dựa vào kinh nghiệm thôi là đủ biết lốp xe khi nào có vấn đề. Nhưng cũng có rất nhiều tài xế phản đối và cho rằng “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, nếu chỉ dựa vào kinh nghiệm đến khi biết chiếc lốp xe có vấn đề đã không thể cứu vãn được.

Bộ cảm biến áp suất lốp kèm màn hình hiển thị GOTECH

Một bộ cảm biến áp suất lốp để có thể phát hiện ngay khi vấn đề về lốp chưa xảy ra, các cảnh báo từ cảm biến áp suất lốp ô tô sẽ nhanh chóng giúp mỗi tài xế tìm ra phương án khắc phục ngay lập tức. Ví dụ: Lốp quá non thì nhanh chóng bơm hơi, lốp quá căng thì nên điều chỉnh cho phù hợp. Mà chẳng may lốp dính đinh hay đá dăm gây xì hơi thì nhanh chóng lái xe đến điểm sửa chữa gần nhất. Như vậy có phải là cảm biến lốp ô tô đem lại quá nhiều lợi ích đúng không?

Việc phòng bị được các trường hợp bất trắc có thể xảy ra trong mỗi chuyến đi nó không chỉ giúp bạn an toàn, mà một phần là trách nhiệm của mỗi tài xế đối với mỗi người tham gia giao thông xung quanh mình. Mất tiền của còn làm ra được chứ mất đi tính mạng sẽ mãi chỉ có hai từ  “hối tiếc”, không bao giờ lấy lại được.

Cảm biến áp suất lốp là gì? Vì sao nó quan trọng?

Cảm biến áp suất lốp ( tiếng Anh là Tire Pressure Monitoring System và được viết tắt là TPMS) là một thiết bị điện tử sinh ra để giám sát áp suất bên trong lốp xe. 1 bộ cảm biến áp suất lốp ô tô sẽ thông thường cón 4 cảm biến lắp ở 4 lốp và 1 màn hình hiển thị hoặc bạn cũng có thể chọn loại cảm biến áp suất lốp ô tô tích hợp với màn hình Android ô tô.

Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL509 là sản phẩm mới có van gắn trong và một màn hình hiển thị thông tin

Màn hình hiển thị của cảm biến lốp sẽ có đầy đủ thông tin về áp suất, nhiệt độ của từng lốp. Ngay khi áp suất trong lốp thay đổi đột ngột hoặc cao/thấp hơn so với mức cài đặt, sẽ nhanh chóng thông báo cho tài xế bằng việc hiển thị bằng hình ảnh hặc cảnh báo bằng âm thanh rất rõ ràng.

Người ta chia cảm biến áp suất lốp thành 2 loại: Cảm biến áp suất lốp van trong – cảm biến áp suất lốp van ngoài. Mỗi van cảm biến áp suất lốp được làm từ thép không gỉ và được kết cấu bởi một lớp màng và nó rất “nhạy” có thể thay đổi khi có các lực tác động khác nhau, sự thay đổi này sẽ được vi mạch điện tử khuếch đại thành một tín hiệu điện. Lớp màng sẽ căng từ phải qua trái nếu có tác động lực lớn và căng từ trái qua phải khi bị tác động nhỏ.

Nhờ có có sự dịch chuyển tín hiệu về mạch xử lý sẽ đưa ra những tín hiệu về áp suất lốp. Mỗi lớp màng đều có các cảm biến nhỏ cảm nhận được lực căng của màn tương đương với áp suất đầu vào, nó sẽ tự so sánh với sự thay đổi ban đầu và hiện tại, nhờ thế sẽ tính toán được sự thay đổi là bao nhiêu và giải mã tín hiệu điện, đưa tín hiệu này tương đương với áp suất lốp ban đầu. Việc hiển thị thông tin lên màn hình hiển thị sẽ giúp người dùng nhận biết được áp suất lốp đang có sự thay đổi ra sao.

Sự cần thiết của việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp chất lượng

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã biết cơ bản cảm biến lốp có tác dụng như thế nào rồi đúng không? Nó sẽ có nhiệm vụ là hiển thị kịp thời các thông số cảm biến áp suất lốp tới tài xế để từ những dữ liệu đó, tài xế nhanh chóng lên được phương án xử lý tình huống, tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL509N là cảm biến van gắn ngoài và kèm một màn hình hiển thị thông tin

Như bạn thấy đấy, một bộ cảm biến áp suất lốp tuy rất nhỏ bé những lại có tác dụng vô cùng quan trọng. Vì thế, nếu bạn đang cân nhắc về việc lắp cảm biến áp suất lốp thì nên làm ngay thôi. Nhưng trước khi lắp chúng ta cùng tìm hiểu xem, chọn cảm biến như thế nào cho chất lượng nhé!

Chọn thương hiệu cảm biến lốp uy tín

Đây là điều đầu tiên bạn nên làm, xác định được mua loại nào của thương hiệu nào sẽ là khởi đầu cho việc bộ cảm biến áp suất lốp bạn mua sẽ có chất lượng ra sao. Chúng ta biết rằng, trên thị trường hiện nay cảm biến áp suất lốp không hề khó kiếm, thậm chí là vô cùng nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng để chọn được cảm biến áp suất lốp ô tô tốt hãy xem thương hiệu của cảm biến đó có tiếng hay không, họ mạnh về những thiết bị nào và có được nhiều người đánh giá tốt hay không?

Một thương hiệu mạnh họ sẽ đầu tư bài bản cũng như đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, có nghiên cứu rõ ràng. Vì thế điều này màn lại sự an tâm cho người sử dụng, thêm nữa họ cũng có những chế độ bảo hành tốt hơn nếu không may có vấn đề xảy ra.

Đánh giá tổng quan về chất lượng cảm biến lốp ô tô

Tiếp theo, là đánh giá về chất lượng sản phẩm. Chất liệu sản phẩm là gì? có chế độ chống thấm hay không?…, đây đều là những yếu đố đáng để bạn phải quan tâm khi mua Cảm biến áp suất lốp. Nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng điều đương nhiên sẽ rất nhanh hỏng, tệ hơn là các thông số báo lên không chuẩn dẫn đến việc tài xế không đưa ra kịp các phương án xử lý kịp thời.

Vì thế, hãy đặc biệt chú ý đến yếu tố này khi mua cảm biến lốp nhé!

Chú trọng đến độ bền của Pin cảm biến áp suất lốp

Về yếu tố pin cảm biến áp suất lốp ô tô bạn đặc biệt quan tâm tới 2 điểm sau: Màn hình hiển thị có phải dùng năng lượng mặt trời hay không dùng năng lượng mặt trời, nó có tiện lợi và tối ưu hay không. Nếu màn hình hiển thị của cảm biến lốp vừa có thể sạc bằng năng lượng mặt trời vừa có dây cắm sạc thì sẽ tiện lợi hơn cho bạn. Vì trong trường hợp bạn để xe dưới hầm quá lâu, không có mặt trời để sạc pin thì trước khi bắt đầu hành trình bạn nên cắm sạc trực tiếp để đảm bảo màn hình hiển thị hoạt động tốt.

Thứ 2, Pin kèm trong Van cảm biến áp suất lốp có thời lượng trong bao lâu, thông thường với pin cảm biến lắp trong lốp xe sẽ có thời lượng khoảng 5 năm, còn với cảm biến gắn ngoài lốp xe có thời hạn khoảng 2 – 3 năm. Đây được coi là khoảng thời gian tương đối bền đối với một bộ cảm biến áp suất lốp. Nếu chọn được loại cảm biến nào có thể thay thế pin được sẽ càng tốt hơn.

Thời gian bảo hành của cảm biến lốp

Các loại cảm biến áp suất lốp của GOTECH đều có thời hạn bảo hành 3 năm 1 đổi 1 với lỗi do Nhà sản xuất

Trên thị trường hiện nay một số thương hiệu cảm biến áp suất lốp có thời gian bảo hành từ 1 – 2 năm và lâu nhất là 3 năm. Khi mua cảm biến áp suất lốp xe ô tô bạn nên chọn những thương hiệu có thời gian bảo hành bền bỉ nhất và được 1 đổi 1, như vậy nếu có vấn đề gì xảy ra bạn cũng yên tâm được hưởng bảo hành theo đúng chính sách của NSX.

Cảm biến áp suất lốp GOTECH – Bạn đồng hành đáng tin cậy

GOTECH hoàn toàn tự tin rằng, với mỗi sản phẩm làm ra đều có sự nghiên cứu lỹ lưỡng nhất và đảm bảo cho người lái xe sự an tâm nhất về chất lượng cũng như những tiện ích mà sản phẩm mang lại.

Các tham số của cảm biến đều được nghiên cứu và đảm bảo độ chính xác, an toàn nhất cho lốp xe

Cảm biến áp suất lốp GOTECH ra đời và trở thành 1 trong những sản phẩm chủ chốt trong hệ sinh thái thông minh dành cho xe hơi của GOTECH, sản phẩm không những nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia mà còn nhận được sự tin tưởng, đón nhận của nhiều khách hàng trong suốt quá trình thử nghiệm trong vòng 6 tháng qua.

Một số đặc điểm vượt trội của cảm biến áp suất lốp của thương hiệu GOTECH:

 • Chống thấm tiêu chuẩn quốc tế
 • Thép không gỉ chất lượng cao, bền bỉ với thời gian
 • Pin có độ bền lên tới 3 năm với cảm biến lốp van ngoài, có thể thay pin và lên tới 6 năm với cảm biến lốp van trong
 • Bơm lốp dễ dàng
 • Độ bền cảm biến lên tới 10 năm
 • Bảo hành sản phẩm 3 năm 1 đổi 1

Cùng với đó, các tham số chuẩn đã được cài mặc định trên mỗi bộ cảm biến áp suất lốp đây là các tham số được nghiên cứu dựa trên cơ sở thực tế và đảm bảo độ chính xác, an toàn nhất cho mỗi lốp xe.

GOTECH áp dụng chế độ bảo hành 3 năm 1 đổi 1 cho các sản phẩm cảm biến áp suất lốp, đây là chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Bộ cảm biến áp suất lốp ô tô GOTECH van trong

Những mã cảm biến áp suất lốp GOTECH

Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL509 và GOTECH GL509N

Đây là 2 mã cảm biến áp suất lốp van trong (GL509) và van ngoài (GL509N) có màn hình hiển thị đi kèm, sản phẩm có giá bán là 2.700.000 đồng

Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603 và GOTECH GL603N

Đây là 2 mã cảm biến áp suất lốp van trong (GL603) và van ngoài (GL603N) tích hợp lên màn hình Android ô tô và có giá bán là 2.900.000 đồng

Có cảm biến lốp ô tô GOTECH bạn sẽ yên tâm hơn trên hành trình di chuyển của mình

Lời kết: Bạn đã lựa chọn được cảm biến áp suất lốp cho chiếc xe của mình?

Qua những chia sẻ từ bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã lựa chọn cho mình được một bộ cảm biến áp suất lốp ưng ý nhất cho lốp xe của mình cũng như một người bạn đồng hành không thể thiếu trên mỗi hành trình mà bạn đi qua. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về cảm biến áp suất lốp hãy liên hệ ngay hotline: 1900 633 642 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Hệ thống đại lý của GOTECH

Chúc các bạn lái xe an toàn!

Hệ thống đại lý

Các sản phẩm của GOTECH được phân phối trên khắp toàn quốc. Chúng tôi có hệ thống trải từ Bắc – Trung -Nam với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là kĩ sư có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện và nội thất ô tô. 1900.633.642 là Hotline tổng đài của GOTECH. Nếu bạn có bất kì yêu cầu gì hãy liện hệ với chúng tôi. GOTECH luôn có người hỗ trợ quý khách 24/7

Chọn tỉnh/Thành phố
 • Chọn tỉnh/Thành phố
 • Hà nội
 • Tp. Hồ Chí Minh
 • Đà nẵng
 • Hà Nam
 • Vĩnh Phúc
 • Hưng Yên
 • Hải Dương
 • Phú Thọ
 • Ninh Bình
 • Bắc Giang
 • Thái Nguyên
 • Tuyên Quang
 • Yên Bái
 • Sơn La
 • Lai Châu
 • Hà Giang
 • Lạng Sơn
 • Bắc Ninh
 • Bình Định
 • Nghệ An
 • Thanh Hóa
 • Hà Tĩnh
 • Quảng Trị
 • Quảng Ngãi
 • Nam Định
 • Thái Bình
 • Quảng Ninh
 • Hải Phòng
 • Lào Cai
 • Đắk Lắk
 • Lâm Đồng
 • Ninh Thuận
 • Bình Thuận
 • Bình Phước
 • Phú Yên
 • Khánh Hòa
 • Đồng Nai
 • Bình Dương
 • Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Long An
 • Đồng Tháp
 • Vĩnh Long
 • Cà Mau
Hà nội
Panda Auto
Số 18 đường Cầu Giấy, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Phương Đông Auto
Lô 2 - BT1 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trần Hưởng Auto
Cơ sở 1: Số 202 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 146 Hồng Tiến, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
Nội thất ô tô Dũng Vương
Số 8 Dương Đình Nghệ, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Auto Max Việt Nam
Số 969B, KM15, Quốc lộ 6, Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, Hà Nội
Nội thất ô tô Huy Dũng
Số 975 Nguyễn Đức Thuận, thị trấn Trâu Quỳ, H.Gia Lâm
Việt Hà Auto
Cơ sở 1: Số 669 Nguyễn Hoàng Tôn, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 2:
Số 10, Km 10 + 600, Quốc Lộ 32, Cầu Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Ahadoxe.vn
Số 01 liền kề 6, Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Auto365 Mỹ Đình
Số 116 Phố Trịnh Văn Bô, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội, Hà Nội
Nội thất ô tô Việt Bắc
Số 5 Nguyễn Khuyến, P. Văn Quán, Q.Hà Đông, Hà Nội
Quang Chiến Auto
Số 77 Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Nghệ Auto
Cơ sở 1: Số 1 Nguyễn Cao Luyện, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội
Cơ sở 2:
Số 43 Trung Yên 3, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
BHR Việt Nam
BT4- 11, Khu tổng cục 5 Tân Triều, H.Thanh Trì, Hà Nội
Nội thất ô tô Hà Trung
Số 199 Minh Khai, P.Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đức Thịnh Auto
Số 96 Nghĩa Tân, P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Duy Thịnh Auto
Số 127 Thượng Thụy, X. Đức Thượng, H.Hoài Đức, Hà Nội
Minh Tân Auto 24h
Cơ sở 1: Km200+QL 6A Yên Kiện, Đông Sơn, H.Chương Mỹ, Hà Nội
Cơ sở 2:
Ngã tư huyện ủy Chương Mỹ, TT.Chúc Sơn, H.Chương Mỹ, Hà Nội
Nội Thất Ô Tô Trí Thức
Nguyễn Hanh, Văn Tự, Thường Tín, Hà Nội.
Long Thành Auto Car Care
BT2- VT24 KĐT Xala, P.Phúc La, Q.Hà Đông, Hà Nội
CK Auto
LK 201 dãy No7 khu cổng đồng La Khê, Q.Hà Đông, Hà Nội
Nội Thất Ô Tô Anh Tuấn
Số 382 Chùa Thông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội
OTO PRO Giải Phóng
Số 1075 Giải Phóng, P.Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
OTO PRO Long Biên
Số 166 Hồng Tiến, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
OTO PRO Nam Từ Liêm
Số 118 Trịnh Văn Bô, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
OTO PRO Hà Đông
35 Thanh Bình, P.Mỗ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội
OTO PRO Tây Hồ
Số 400 Võ Chi Công, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, Hà Nội
Thanh Bình Auto Nguyễn Trãi
Số 623 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Thanh Bình Auto Trần Khát Chân
Số 371 Trần Khát Chân, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thanh Bình Auto Nguyễn Văn Cừ
Số 684 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội
Nội Thất Ô Tô Fore Win
Số 256 Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Văn Long Auto
Km10, Quốc lộ 3, Cầu Đôi, H.Đông Anh, Hà Nội
Nội thất ô tô Khanh Dương
Số 73 Cổ Linh, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, Hà Nội
Autorets
Số 79 Đàm Quang Trung, P.Phúc Đồng, Q.Long Biên, Hà Nội
Hiền Trương Auto
Số 2 DV-17 KĐT Tây Nam Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
SmartCar
Số 68 Vũ Quỳnh, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Toyota Long Biên
Số 7 Nguyễn Văn Linh, P.Gia Thụy, Q.Long Biên, Hà Nội
Duy Khôi Auto
14 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Từ Liêm
Hà Thành Garage
09 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Hà Nội
Hà Thành Garage
300 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội
Hà Thành Garage
500 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Hà Thành Garage
809 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tp. Hồ Chí Minh
Tiến Phát Auto
Số 391 Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Tuấn Anh Auto
Số 2 Phạm Hùng, Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
Việt Tín Auto
Số 6 An Nhơn, P.17, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Pro Auto
Số 1511 - 1513 Đường 3 Tháng 2, P.16, Q.11 TP.Hồ Chí Minh
Auto 365 Hồ Chí Minh
4/4/1/7 đường số 3, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Nội thất ô tô Nam Phát
4/8, Đường số 3, Quốc lộ 13, P.Tân Hiệp Phước, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Công ty TNHH Nguyễn Danh Sài Gòn
336/50A Đường Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Trường Tuấn Auto
Số 193 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Nội thất ô tô Tân Hùng
Số 238 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Nội thất ô tô Sài Gòn
Số 3 Đường Số 10, Khu dân Cư Trung Sơn, H.Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
Dương Phụng Auto
Số 1025 Phạm Văn Đồng, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Trung tâm chăm sóc xe Quang Diệu
Số 235 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Như Ý Auto
Số 38 Đường Số 8, Khu dân Cư Trung Sơn, H.Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
Công ty TNHH TM DV Gia Phát
Số 151/4A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Anh Khôi Auto
Số 10 Trần Trọng Cung, Q.7, TP.Hồ Chí Minh
Đức Phát Auto
Số 157 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Khoa Top Care
Số 236-238 Nguyễn Hoàng, Khu phố 5, An Phú An Khánh, Q.2, TP.Hồ Chí Minh
Hải Triều Auto
Số 80 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Q.2, TP.Hồ Chí Minh
Hoàng Kim Auto
Số 51 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Bcar Auto Sài Gòn Center
Số 246 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Mười Hùng Auto
Số 235B Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
Cường Nga
Số 301-303 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Thanh Bình Auto
Số 31 Phan Văn Trị, P.2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Nam Phát Auto
4/8, Đường số 3, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Trung Tín Auto
Số 80 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Lâm Tiến Auto
Số 235 Quốc Lộ 1K, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Dương Anh Auto
Số 330 Hoàng Hữu Nam, Khu phố Giãn Dân, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.Hồ Chí Minh
Đà nẵng
Công ty TNHH TC AUTO
Số 66 Hồ Phi Tích, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
Thanh Bình Auto 2/9
Số 142 đường 2/9, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Thanh Bình Auto Nguyễn Hữu Thọ
Số 180 Nguyễn Hữu Thọ, P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Thanh Bình Auto Hoàng Thị Loan
Lô 93 Hoàng Thị Loan, P. Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
Thanh Bình Auto Cách Mạng Tháng Tám
Số 1 Cách Mạng Tháng Tám, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Nội thất ô tô HV Car
Số 456 đường 2/9, P. Hoà Thuận Đông, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Nội thất ô tô Xanh
Số 117 Bế Văn Đàn, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Nội thất ô tô 247
Số 510 đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
N.U Service Station
Lô 7 8 9 10 Lê Văn Hiến(đối diện số 48,50), P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
Hà Nam
Auto 365 Hà Nam
198 Lê Hoàn, TP.Phủ Lý, Hà Nam
Trung tâm độ xe Nam Hùng
Ngã tư Lương Văn Đài – Tô Hiệu, TP.Phủ Lý, Hà Nam
Vĩnh Phúc
Nội Thất Ô Tô Quân Hà Nội
422 Mê Linh, Khai Quang - Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Nội Thất Ô Tô Việt Hoàng
326 Hai Bà trưng, TP.Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Nội Thất Ô Tô 3T+
616 phố Đình Ấm, đường Mê Linh, Khai Quang, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Nội Thất Ô Tô Thuận Hòa Sài Gòn 3A
398 Hai Bà Trưng, P.Tiền Châu, TP.Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Hùng Auto 88
88 Hai Bà Trưng, P.Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Hưng Yên
Nội Thất Ô Tô Lan Hà
Đường Phạm Bạch Hổ, P.Hiến Nam, TP.Hưng Yên
Toyota Hưng Yên
Số 88 Trần Hưng Đạo, Ngã 4 Đinh Điền, TP.Hưng Yên
Hải Dương
Đức Chiên Auto
Cơ sở 1: 1.11 phố Ngô Quyền, P.Cẩm Thượng, TP.Hải Dương
Cơ sở 2:
14 phố Ngô Quyền, P.Bình Hàn, TP. Hải Dương
Nội thất ô tô Quang Dư
Lô 111.02 đường Trường Chinh, P.Tân Bình, TP.Hải Dương
Phú Thọ
Nội Thất Ô Tô Dương Lợi
585 Hùng Vương, P.Bến Gót, TP.Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
Auto 365 Phú Thọ CS1
2622 Hùng Vương, P.Vân Phú, TP.Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
Ninh Bình
Auto 365 Ninh Bình
237 Lương Văn Thăng, P.Đông Thành, TP.Ninh Bình
Bắc Giang
Auto 365 Bắc Giang
141-143 Minh Khai, P. Hoàng Văn Thụ, TP.Bắc Giang
Thái Nguyên
Nội thất ô tô Trần Lan
Số 592/1 đường Bắc Kạn, TP.Thái Nguyên
Bảo An Auto
Số 518 Phan Đình Phùng, P.Đồng Quan, TP.Thái Nguyên
Tuyên Quang
Nội thất ô tô Hoàng Hải
Số 222 Lý Nam Đế, P.Tân Quang, TP.Tuyên Quang
Yên Bái
Nội thất ô tô Trần Kiên
Tổ 5, P.Yên Thịnh, TP. Yên Bái
Sơn La
Minh Hằng Auto
589 Lê Duẩn, P.Chiềng Sinh, TP.Sơn La
Auto 365 Sơn La
Tiểu Khu 32, Thị Trấn Nông Trường Mộc Châu, Mộc Châu, H.Sơn La, Tỉnh Sơn La
Nội thất ô tô 5s Sơn La
Số 6 Đường 3/2, P.Quyết Thắng, Tổ 1, TP.Sơn La
Lai Châu
Nội thất ô tô Dũng Thủy
183 Đường 30/4, P.Đông Phong, TP.Lai Châu, Tỉnh Lai Châu
Hà Giang
Auto 365 Hà Giang CS1
Số 60A đường 19/5 tổ 1, P.Nguyễn Trãi, TP.Hà Giang
Auto 365 Hà Giang CS2
Số 151 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Trãi, TP.Hà Giang
Lạng Sơn
Hải Anh Auto
Kiot 6, đường Tam Thanh, P.Tam Thanh, TP.Lạng Sơn
Bắc Ninh
Nội thất ô tô Quang Phú
Ngõ 352 Nguyễn Văn Cừ, TP.Bắc Ninh
Nội thất ô tô Quang Tuyển
Khu 10 Đại Phúc, TP.Bắc Ninh
Bình Định
Hưng Phát Auto
Lô 08 KĐT An Phú, đường Tây Sơn, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Nghệ An
Nội thất ô tô Ngọc Hà
Số 9 Mai Hắc Đế, P.Quán Bàu, TP.Vinh
Thanh Hóa
Trung Tâm Nội Thất - Chăm Sóc Xe 2T Việt Nam
Cơ sở 1: Lô 125 Dương Đình Nghệ, Đông Bắc Ga, P.Đông Thọ, TP.Thanh Hóa
Cơ sở 2:Lô A7 Phó Đức Chính, P. Ba Đình, TP.Thanh Hóa
Nội thất ô tô Huy Hoàng
Cơ sở 1: Lô 08+09+35 LKD03 Mb199 KĐT Đông Hải, TP.Thanh Hóa
Cơ sở 2: 01A21 Đại Lộ Lê Lợi, Quang Trung, P.Đông Hương, TP.Thanh Hóa
Nội thất ô tô họ Nguyễn
Số 442-444 Lê Lai, P.Đông Sơn, TP.Thanh Hóa
Thành Kính Auto
Khu đô thị mới (cạnh UBND Nông Cống), Tỉnh Thanh Hóa
Nội thất ô tô Tuấn Anh
Quốc lộ 1A, T4 xã Quang Trung, TX Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
Nội thất ô tô Việt Hùng
Quốc lộ 1A, Hồng Kỳ, P.Hải Ninh, TX Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
MC Auto Service
Lô 620 Biệt Thự Liền Kề, Đường Đôi Thị Trấn, Khu 3 Thọ Xuân, Thị trấn Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hoá
Hà Tĩnh
Phụ tùng ô tô Châu Vinh
Số 70 đường Hà Huy Tập, P.Hà Huy Tập. TP.Hà Tĩnh
Quảng Trị
Nội thất ô tô Thọ Đà Nẵng
Số 402 Lê Duẩn, TP.Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Quảng Ngãi
Nội thất ô tô Thuận Ý
Số 341-406-408 Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Nam Định
Nội thất ô tô Trung Thái
Số 55-57-59-61 đường Nguyễn Văn Hoan, P.Lộc Hà, TP. Nam Định
Thái Bình
Sơn Phạm Auto 365 Thái Bình
Số 235 đường Đốc Đen, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình
Nội thất ô tô Minh Tân
Lô số 28( Đối diện 130 Trần Thủ Độ), TP.Thái Bình
Quảng Ninh
Auto 365 Quảng Ninh
Cầu hải đội 2, đường bao biển, TP.Hạ Long
Nội thất ô tô Hà Nghĩa
Tổ 1, Khu 1, P.Yên Thanh, TP.Uông Bí
Nội thất ô tô Cường Thịnh
239 Lê Thanh Nghị, P.Cẩm Trung, TP.Cẩm Phả
Auto 365 Móng Cái
Đại lộ Hoà Bình, Khu Hồng Phong, P.Ninh Dương, TP.Móng Cái
Nội thất ô tô Xuân Quyền
Khu Mễ Xã 2, P.Hưng Đạo, TX Đông Triều, Quảng Ninh
Minh Hiếu Auto
Số 68 đường 188, KĐT Tân Việt Bắc, Mạo Khê, TX Đông Triều, Quảng Ninh
Hải Phòng
Thế giới ô tô Hải Phòng
Số 215B Lê Thánh Tông, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng
Nội thất ô tô Quang Giáp
Số 251 Vũ Trọng Khánh (420 Lạch Tray), P.Đằng Giang, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng
Nội thất ô tô Minh Thành
Cơ sở 1: Số 168-170 Hùng Vương (mới), P.Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng
Cơ sở 2: Số 1 Hải Triều, P.Quán Toan, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng
Lào Cai
Nội thất ô tô Q.P Hà Nội
Số 343 Đại lộ Trần Hưng Đạo, TP. Lào Cai
Nội thất ô tô Nam Còi
Số 1 Nguyễn Huệ, P.Lào Cai, TP. Lào Cai
Đắk Lắk
Trung tâm chăm sóc xe Car Care Tây Nguyên
Số 01 Trần Hữu Dực, Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Lâm Đồng
Nội thất ô tô Vũ Trụ
Số 09 Tô Hiến Thành, Phường 3, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Thái Dương Auto
Số 275 Trần Phú, P.Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
B-Car Auto
Số 1 Hoàng Văn Thụ, TP.Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Ninh Thuận
Lê Hoàng Auto
Số 14 Ngô Gia Tự, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
Bình Thuận
T-Car Auto
Số 312A Tôn Đức Thắng, P.Tân Thiện, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận
Bình Phước
Quang Dũng Auto
Số 809 đường Phú Riềng Đỏ, P.Tân Bình, TP.Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Phú Yên
Auto 365 Phú Yên
Số 365 Đại lộ Hùng Vương, Phường 9, TP.Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
Khánh Hòa
Dung Thông Auto
Số 396 đường 23 Tháng 10, P.Vĩnh Hiệp, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Auto 365 Nha Trang
Số 847 đường 2 tháng 4, P.Vĩnh Phước, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Đồng Nai
Hoàng Tuấn Auto
Số 40 /108 Xa lộ Hà Nội, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Đạt Trần Auto
Số 25A/61, Xa lộ Hà Nội, P.Tam Hoà, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Bình Dương
Auto 365 Bình Dương
Số 63 Trương Định, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Bcar Auto
Số 37 Đường D4, KDC Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Hoàng Kim Auto
Số 51/1A Đại Lộ Bình Dương, P. Thuận Giao, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Bà Rịa - Vũng Tàu
Minh Hiếu Auto
Số 278 Thống Nhất, Phường 8, TP. Vũng Tàu
Auto 365 Vũng Tàu
Tổ 1, QL 51, khu phố Hương Giang, P.Long Hương, TP.Bà Rịa
Long An
Sơn Dương Ô tô
Tỉnh lộ 825, Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, Tỉnh Long An
Auto 365 Long An
Số 51 Long Bình, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Đồng Tháp
Tâm Phú Hào
Số 500A Lê Đại Hành, P.Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Sadec car spa
Đường Hùng Vương, TP.Sa Đéc, Đồng Tháp
Vĩnh Long
Sadec car spa
Số 164 Trần Đại Nghĩa, Phường 4, TP. Vĩnh Long
Cà Mau
Thanh Tân Auto
Số 247 Lý Thường Kiệt, Khóm 2, Phường 6, TP.Cà Mau
GỌI NGAY
1900.633.642